Hội LHPN huyện Cam Lâm: Tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2022

Ngày 25/02/2022, tại Hội trường khối Mặt trận - Đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Khối thi đua các xã cánh Bắc 1.jpg (717 KB)

Ký kết giao ước thi đua đầu năm các xã cánh Nam (1).jpg (348 KB)

Tại buổi lễ phát động, bà Võ Thị Thu Oanh - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã phát động đến cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phong trào thi đua năm 2022, thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp. Tại Hội nghị, các đại biểu của Hội LHPN các xã, thị trấn đã tập trung thảo luận các tiêu chí hoạt động Hội, quy chế thi đua năm 2022 và ký kết thực hiện hiệu quả các nội dung thi đua. Trên cơ sở nội dung phát động và đã ký kết thi đua năm 2022, Hội LHPN các xã, thị trấn sẽ tập trung triển khai, quán triệt đến cán bộ, hội viên phụ nữ gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm