Thăm Chiến Sĩ mới năm 2018

Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội LHPN và Quân đội nhân dân giai đoạn 2018-2022, ngày 22/4/2018 vừa qua, Hội LHPN thị trấn Cam Đức phối hợp với Ban CHQS, UBND và các ban, ngành Đoàn thể thị trấn cùng người thân của các chiến sĩ mới 2018 tổ chức đoàn đến thăm 17 thanh niên thị trấn Cam Đức đang huấn luyện tại Tiểu đoàn 453 - Lữ 957 - Vùng 4 Hải quân.

tham-chien-si-moi-nam-2018.jpg (95 KB)

Đoàn công tác rất vui khi được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo về những nỗ lực vượt khó của các chiến sĩ, tham gia huấn luyện và chấp hành tốt mọi điều lệnh của đơn vị. Thay mặt lãnh đạo địa phương và các gia đình, đồng chí Võ Văn Toàn – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cam Đức đã có lời cám ơn và gửi gắm niềm tin đến lãnh đạo Tiểu đoàn 453 - Lữ 957 - Vùng 4 Hải quân trong quá trình huấn luyện, đào tạo con em tại địa phương. Thăm hỏi, bắt tay và tặng quà từng chiến sĩ, đồng chí Võ Văn Toàn tin tưởng mỗi chiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập rèn luyện để sau đợt huấn luyện được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Võ Văn Toàn đã tặng quà kỉ niệm cho Tiểu đoàn 453 - Lữ 957 - Vùng 4 Hải quân và trao quà cho các chiến sĩ, trong đó Hội LHPN thị trấn đã có 17 suất quà tặng 17 chiến sĩ, trị giá 1.700.000đ nhằm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ yên tâm công tác hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự./.

Hội LHPN. TT Cam Đức