Hội LHPN xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh) Ra mắt mô hình "Cho đi là còn mãi"

Sáng ngày 20/02/2020, Hội LHPN xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh) tổ chức ra mắt mô hình "Cho đi là còn mãi" trực thuộc Hội LHPN xã Diên Đồng, với sự tham gia của 32 thành viên.

Dien Dong cho di la con mai.jpg (101 KB)

Tại buổi lễ, các thành viên đã bầu ra Ban Chủ nhiệm gồm 3 chị, do chị Nguyễn Thị Thu Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN xã làm chủ nhiệm mô hình và phân công trách nhiệm cụ thể cho từng cá nhân trong Ban Chủ nhiệm. Các thành viên trong mô hình đã cùng thống nhất quy chế hoạt động và kinh phí tự nguyện đóng góp để gây quỹ duy trì hoạt động

Với phương châm “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”; bằng sự chia sẻ và quan tâm, mỗi thành viên tham gia vào hoạt động mô hình có những hành động chia sẻ cụ thể như: hỗ trợ kinh phí, ủng hộ vật chất, đóng góp ý kiến xây dựng bản thân để cùng nhau tiến bộ, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng cuộc sống gia đình, kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ... thể hiện sự quan tâm, động viên của các thành viên trong nhóm cùng tổ chức Hội phụ nữ giúp đỡ những cuộc đời kém may mắn trong cuộc sống, giúp họ có nghị lực vươn lên, khắt phục khó khăn và tự tin trong cuộc sống. Sau buổi ra mắt, từ nguồn kinh phí đóng góp, nhóm đã trao tặng 18 suất quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã với trị giá 300.000đ/suất.

Thanh Bình