Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã phía Tây huyện phối tổ chức chương trình “Tết yêu thương - xuân hạnh phúc”

Ngày 29/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã phía Tây huyện Diên Khánh phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Tết yêu thương-xuân hạnh phúc”.

Tết yêu thương- xuân hạnh phúc.png (1.35 MB)

Trao tặng quà cho các hộ dân

Chương trình đã trao tặng 23 suất quà cho người khuyết tật và hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Suối Tiên. Trao tặng 60 suất cho người già, trẻ em mồ côi các xã DiênTho, Diên Phước, Diên Lạc, Diên Hoà và Diên Xuân. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm gạo, mì tôm, và các loại gia vị….tổng giá trị các phần quà thực hiện chương trình gần 25 triệu đồng.

Với phương châm “Tết đến xuân về, không để ai bị bỏ lại phía sau”, những món quà trao tận tay hộ gia đình phụ nữ yếu thế, khuyết tật người già neo đơn, trẻ em mồ côi mang đậm tính nhân văn, nghĩa tình trước thềm năm mới, nhằm góp phần chia sẻ bớt khó khăn, tạo động lực để họ vượt qua khó khăn, đón tết vui tươi đầm ấm.