Phụ nữ Diên Khánh phát động phong trào thi đua năm 2020

Hội LHPN huyện Diên Khánh tổ chức lễ phát động phong trào thi đua năm 2020 với chủ đề “An toàn của phụ nữ và trẻ em” và tổ chức đăng ký các công trình, phần việc của Hội nhằm hưởng ứng đợt thi đua kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Tại buổi lễ phát động, bà Phạm Thị Hòa - Chủ tịch Hội LHPN huyện Diên Khánh đã phát động các cấp Hội trong toàn huyện, tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, hướng về cơ sở; chú trọng vào các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho phụ nữ còn gặp nhiều khó khăn; phát huy vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho phụ nữ; duy trì, nâng cao chất lượng sinh hoạt và nhân rộng ít nhất 01 mô hình “Chi hội Phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng nông thôn mới, giúp thêm được ít nhất 04 hộ gia đình đạt các tiêu chí “Gia đình 5 không, 3 sạch ”, trong đó ít nhất 03 hộ thoát nghèo theo tiêu chí đa chiều; phát hiện, xây dựng, biểu dương, tuyên truyền, nhân rộng ít nhất 03 mô hình, cách làm hay hoặc cá nhân điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực; quan tâm đến các điển hình là phụ nữ dân tộc, phụ nữ tôn giáo; Mỗi đơn vị đăng ký và thực hiện ít nhất 01 công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Phát động cán bộ Hội chuyên trách từ huyện đến cơ sở mặc áo dài đi làm thực hiện Tuần lễ Áo dài (từ ngày 02/3 đến ngày 08/3/2020)...

Dien Khanh phat dong phong trao thi dua 1.png (302 KB)

Dien Khanh phat dong phong trao thi dua 2.png (332 KB)

Sau lễ phát động các cơ sở Hội đã đăng ký 20 công trình và phần việc hưởng ứng đợt thi đua “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động; đồng thời ký kết thi đua, quyết tâm thực hiện kế hoạch đã đề ra.