Hội thi “Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi” năm 2018

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Sơn tổ chức Hội thi “Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi” cấp huyện năm 2018 với sự tham gia của 8 thí sinh đại diện cho 8 Hội LHPN xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: kiến thức, năng khiếu và thuyết trình. Nội dung trả lời xoay quanh các vấn đề về Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết của Đảng và các chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến phụ nữ, trẻ em; các phong trào thi đua của Hội, hai cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “rèn luyện phẩm chất ddaojd đức phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”..., học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội thi là dịp tuyên truyền, giáo dục, phổ kiến thức pháp luật, kỹ năng trong công tác Hội, phong trào phụ nữ, đồng thời là cơ hội để các chị thể hiện năng lực trí tuệ, học hỏi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác, từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác Hội, phong trào phụ nữ ở địa phương.

hoi-thi-chu-tich-hoi-phu-nu-co-so-gioi-nam-2018.jpg (260 KB)
Chị Lê Minh Hiền – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa trao giải nhất cho thí sinh

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Hồng, Chủ tịch hội LHPN thị trấn Tô Hạp, giải nhì cho thí sinh Bo Bo Thị Loan, xã Sơn Trung, giải 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Tơ, xã Thành Sơn, Cao Thị Hồng Gấm, Sơn Hiệp và các thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích./.

Tin và ảnh: Cao Thị Minh Hải – Hội LHPN huyện Khánh Sơn