Khánh Sơn: phối hợp tổ chức tặng quà cho phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật trên địa bàn huyện

Vừa qua, tại Hội trường UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội LHPN huyện Khánh Sơn phối hợp với các Chi hội Phụ nữ văn phòng Công ty, Chi hội Phụ nữ công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa, Chi hội Phụ nữ công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa tặng 50 suất quà cho phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn, phụ nữ khuyết tật trên địa bàn huyện Khánh Sơn. Mỗi suất trị giá 1.500.000đ/suất/hội viên gồm: 500.000đ tiền mặt, mì tôm, gạo, dầu ăn, nước yến  lon, nước yến lọ, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa với tổng trị giá 75.000.000đ.

Khánh Sơn tặng quà cho PN nghèo.jpg (953 KB)

Món quà đã mang lại sự động viên tinh thần cho mỗi chị em trong cuộc sống, luôn phấn đấu vươn lên có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, truyền đi thông điệp của lòng nhân ái, sự chia sẻ, của niền tin, sự thấu hiểu đến hội viên, phụ nữ còn đang gặp nhiều khó khăn trên địa bàn huyện. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn với phương châm “Chung tay vì người nghèo – không ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa Hội LHPN huyện Khánh Sơn với các Chi hội Phụ nữ văn phòng Công ty, Chi hội Phụ nữ công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa, Chi hội Phụ nữ công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa.

Minh Hải – Hội LHPN huyện Khánh Sơn