Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh: tổ chức Lễ phát động đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” và Ký kết giao ước thi đua năm 2020

Vừa qua, tại Hội trường Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện, Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh tổ chức Phát động đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” và ký kết giao ước thi đua năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực, ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, đại diện 14 Hội LHPN xã, thị trấn Hội Phụ nữ Công an huyện.
Phát động tại buổi lễ, đồng chí Cao Thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN huyện đề nghị lãnh đạo Hội LHPN cơ sở tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, khâu đột phá của nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp; tập trung triển khai thực hiện đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” gắn với chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; đồng loạt tổ chức hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, khẳng định chủ quyền Áo dài Việt Nam.

Tại buổi lễ, Hội LHPN triển khai thực hiện “Phong trào Hội Phụ nữ Khánh Vĩnh tiết kiệm vì cán bộ, hội viên, phụ nữ khó khăn” năm 2020, tặng 06 con heo đất tiết kiệm cho 6 Hội LHPN cơ sở với tổng số tiền là 3.000.000đ nhằm mục đích khuyến khích cơ sở nuôi heo tiết kiệm tại đơn vị để tặng cho hội viên, phụ nữ khó khăn trên địa bàn.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Hội LHPN các xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an huyện đã thảo luận và ký kết thực hiện có hiệu quả các nội dung thi đua gắn với đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam, 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tập trung triển khai thực hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu trong năm 2020, góp phần ổn định chính trị, phát triển nền kinh tế - xã hội của huyện Khánh Vĩnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khanh Vinh phat dong thi dua 1.jpg (92 KB)

Quang cảnh tại buổi lễ

Khanh Vinh phat dong thi dua 2.jpg (115 KB)

Trao heo đất tiết kiệm cho 06 cơ sở Hội

Khanh Vinh phat dong thi dua 3.jpg (114 KB)

Hội LHPN các xã, thị trấn ký kết giao ước thi đua năm 2020

Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh