Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, sáng ngày 19/10/2021, Hội LHPN huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh năm 2021. Tham gia buổi lễ có các đồng chí Cao Thị Liên - Huyện uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện, các chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và 14 em học sinh nghèo đạt thành tích tốt trong học tập.

image002.jpg (106 KB)

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao 14 suất học bổng cho 14 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh với trị giá 500.000 đồng/ suất. Qua đó, góp phần chia sẻ một phần khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện để tiếp tục vươn lên, học tập tốt.

image002.jpg (106 KB)

Chị Cao Thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN huyện trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh

Nhật Linh