Khánh Vĩnh: Sôi nổi Hội thi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi năm 2023

Ngày 18/7/2023, tại Trung tâm Văn hoá – Thể thao huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi năm 2023. Tham dự có đồng chí Ca Tông Thị Mến – Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện -Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, đồng chí Huỳnh Bá Linh – Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Các thí sinh trả lời câu hỏi ở phần thi kiến thức 1.jpg (290 KB)

Các thí sinh trả lời câu hỏi ở phần thi kiến thức

Tham gia Hội thi có 14 Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, thị trấn trong huyện. Mỗi thí sinh thực hiện 03 phần thi: phần thi kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội theo hình thức thi trắc nghiệm; phần thi năng khiếu, thí sinh tự chọn hát, múa, ngâm thơ, dân vũ,..  với nội dung ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam và phần thi thuyết trình về một mô hình thu hút hội viên phụ nữ hiệu quả nhất tại địa phương.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Khánh Vĩnh, giải nhì trao cho Chủ tịch Hội LHPN xã Liên Sang và Sông Cầu, đồng giải ba là Chủ tịch Hội LHPN xã Giang Ly, Khánh Phú, Khánh Nam; Giải khuyến khích trao cho Chủ tịch Hội LHPN xã Khánh Trung, Khánh Đông, Khánh Bình, Khánh Hiệp, Cầu Bà, Sơn Thái, Khánh Thượng, Khánh Thành.

Ông Huỳnh Bá Linh - TB Tuyên giáo Huyện ủy.jpg (340 KB)

Đ/c Huỳnh Bá Linh – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ trao giải nhì cho các thí sinh

Hội thi là dịp để đội ngũ Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở được học tập, giao lưu, chia sẻ và nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác Hội. Đồng thời tuyên truyền những mô hình hay, cách làm sáng tạo của đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, phát hiện cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu, xuất sắc trong công tác Hội để tham dự Liên hoan “Chủ tịch Hội LHPN cơ sở giỏi” năm 2023 do Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà tổ chức./.

Nhật Linh