Hội LHPN xã Vạn Phước (huyện Vạn Ninh) tổ chức Lễ khánh thành Công trình “Thắp sáng đường quê”

Vừa qua, Hội LHPN xã Vạn Phước tổ chức Lễ khánh thành Công trình thi đua “Thắp sáng đường quê” Thôn Tân Phước Đông, xã Vạn Phước, chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Vạn Phước, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Công trình phụ nữ “Thắp sáng đường quê” tại thôn Tân Phước Đông có tổng chiều dài hơn 600m, lắp 12 bóng điện với kinh phí là 14.700.000 đồng. Trong đó, kinh phí chủ yếu là vận động từ cán bộ, hội viên, phụ nữ và bà con nhân dân Thôn Tân Phước Đông đóng góp (tiền và góp công) và Hội LHPN xã vận động kinh phí từ nguồn xã hội hóa.

PN xa Van Phuoc VN khanh thanh cong trinh thap sang duong que anh 1.jpg (98 KB)

Khánh thành công trình phụ nữ Thắp sáng đường quê (hình ảnh thực hiện trước ngày 01/4/2020)

PN xa Van Phuoc VN khanh thanh cong trinh thap sang duong que anh 2.jpg (55 KB)

Công trình phụ nữ “Thắp sáng đường quê” Thôn Tân Phước Đông được hoàn thành thắp sáng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc đi lại tham gia giao thông mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo thôn, nâng cao đời sống của người dân góp phần xây dựng nông thôn mới.

Đinh Thị Phương Ngân