Phụ nữ Vạn Ninh: Vận động hơn 157 triệu đồng tặng quà cho phụ nữ và trẻ em trong Tháng Nhân đạo

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện Vạn Ninh đã vận động, quyên góp để hỗ trợ, giúp đỡ cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo đó, các cấp Hội đã tặng 134 suất quà và 3 sổ tiết kiệm cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và 24 suất quà cho trẻ em khuyết tật gồm nhu yếu phẩm, gạo; đồng thời, tặng 52 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt; tặng 1 xe lăn cho phụ nữ khuyết tật. Cùng với đó, các cơ sở hội đã tặng hơn 2.000 suất cháo cho bệnh nhân, lao động nghèo và hiện đang xây dựng thùng tiền gây Quỹ cho trẻ em mồ côi. Được biết, tổng giá trị quà tặng trong Tháng Nhân đạo các cấp hội thực hiện là hơn 157 triệu đồng.

Qua hoạt động nhằm chung tay hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

* Hình ảnh hoạt động của Phụ nữ huyện Vạn Ninh:

image001.jpg (102 KB)

image003.jpg (383 KB)