Tặng quà cho phụ nữ dân tộc thiểu số xã Giang Ly, huyện Khánh Vĩnh

Vừa qua, mô hình “Phụ nữ tôn giáo làm thiện nguyện” – Hội LHPN phường Phước Hải đã đến thăm và trao tặng 50 phần quà cho phụ nữ dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giang Ly – Khánh Vĩnh. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, bao gồm gạo, mỳ tôm, chăn vải và các nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng cộng: 12.500.000 đồng.

Phước Hải tặng quà 1.jpg (1.18 MB)

Các thành viên trong đoàn tại buổi trao quà tại xã Giang Ly

Những phần quà thiết thực, mang ý nghĩa và giá trị nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ đồng bào nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Giang Ly vơi bớt khó khăn, từng bước vươn lên, ổn định cuộc sống.

Phước Hải tặng quà 2 (2).jpg (1.02 MB)

Trao quà cho phụ nữ dân tộc thiểu số khó khăn

Mô hình “ Phụ nữ tôn giáo làm thiện nguyện” của Hội phụ nữ luôn phát huy truyền thống “Tốt đời, đẹp đạo”; tích cực thực hiện công tác thiện nguyện, an sinh xã hội, đóng góp các nguồn lực và chung tay cùng với các cấp chính quyền thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.

Hội LHPN Phước Hải