Hội LHPN phường Ninh Hiệp tổ chức Chương trình giao lưu, kết nghĩa với chủ đề “ Hướng về Biển, đảo quê hương” năm 2019 tại xã Ninh Phước

Thực hiện Kế hoạch giao lưu, kết nghĩa, tặng quà với chủ đề “Hướng về Biển, đảo quê hương” năm 2019 tại xã Ninh Phước. Vừa qua, Hội LHPN phường Ninh Hiệp, Hội LHPN xã Ninh Phước, Chi đoàn Thanh niên VPT, Đồn Biên phòng Ninh phước phối hợp tổ chức buổi giao lưu, kết nghĩa, tặng quà với chủ đề “Hướng về Biển, đảo quê hương” năm 2019 tại xã Ninh Phước.

Về tham dự hội nghị, có Ông Hồ Duy Tuyên, Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Ninh Hiệp (báo cáo viên lớp truyền thông chung tay chống rác thải nhựa), Bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Hội LHPN, Ông Lê Thanh Ninh Chủ tịch Hội CTĐ phường Ninh Hiệp, các chị là uỷ viên BTV, ủy viên BCH Hội LHPN, Ban Chủ nhiệm CLB nữ hưu trí phường Ninh Hiệp, đoàn viên VPT, Đồn Biên phòng, 80 chị hội viên phụ nữ và các cháu học sinh xã Ninh Phước.

PN phuong Ninh Hiep to chuc giao luu ket nghia bien dao que huong tai xa Ninh Phuoc anh 1.jpg (47 KB)

Ông Hồ Duy Tuyên-báo cáo viên lớp truyền thông “Chung tay chống rác thải nhựa”

PN phuong Ninh Hiep to chuc giao luu ket nghia bien dao que huong tai xa Ninh Phuoc anh 2.jpg (72 KB)

Toàn cảnh lớp truyền thông

Tham dự lớp truyền thông có 80 chị tham dự nghe truyền đạt một số thông tin cơ bản về chủ trương chống rác thải nhựa, nêu một số vấn đề tác hại của ô nhiễm môi trường hiện nay do ảnh hưởng túi nilon. Sau buổi truyền thông, các chị dự nghe được tặng một cái giỏ nhựa để đi chợ nhằm hạn chế việc sử dụng túi nhựa...

Nhằm khuyến khích các cháu học giỏi có động lực, niềm vui và động viên tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập tốt, tại buổi truyền thông, Hội LHPN phường Ninh Hiệp đã tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh học giỏi thuộc hộ nghèo có hộ khẩu thường trú tại xã Ninh Phước đang theo học tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã mỗi suất là 500.000đồng/suất với tổng tiền là 5.000.000 đồng.

PN phuong Ninh Hiep to chuc giao luu ket nghia bien dao que huong tai xa Ninh Phuoc anh 3.jpg (88 KB)

Hội LHPN phường Ninh Hiệp tặng học bổng cho các em học sinh giỏi thuộc hộ nghèo tại xã Ninh Phước

Sau buổi truyền thông, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã đi thăm 03 hộ gia đình phụ nữ mắc bệnh nặng và hoàn cảnh gia đình là hộ nghèo, rất khó khăn tại Ninh Phước( Chị Võ Thị Tư, Nguyễn Thị Gái, Nguyễn Thị Nga). Hội đã đến tận nhà thăm, động viên chia sẻ các chị, tặng mỗi chị số tiền là 800.000 đồng phụ giúp thêm tiền mua thuốc điều trị bệnh.

Hội LHPN phường Ninh Hiệp