Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà Nước Một Thành Viên Yến Sào Khánh Hòa và Hội Phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa: Tổ chức tuyên truyền biển, đảo, phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới trên đất liền Tổ chức tuyên truyền biển, đảo, phân giới, cắm mốc và quản lý biên giới trên đất liền

Sáng ngày (03/4/2021) Hội phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa phối hợp với Hội phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, tổ chức tuyên truyền công tác phân giới căm mốc quản lý biên giới đất liền và biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên, phụ nữ của Nhà máy chế biến nguyên liệu Yến Sào Khánh Hòa.

Tại đây, cán bộ, hội viên, phụ nữ được nghe báo cáo viên của Bộ đội Biên phòng tỉnh giới thiệu một số nội dung về kết quả, ý nghĩa việc phân giới, cắm mốc biên giới trên đất liền giữa Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Campuchia và Việt Nam - Lào, nhằm khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc xác định đường biên giới trên đất liền với hệ thống mốc giới giữa nước ta với các nước có chung đường biên giới; Vị trí, vai trò tiềm năng, thế mạnh của biển đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa; chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước ta đối với vấn đề tình hình trên Biển Đông; vai trò của nhân dân, cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Dịp này, Ban tổ chức đã tặng 400 lá cờ Tổ Quốc và 60 phần quà trị giá hơn 20 triệu đồng cho hội viên phụ nữ có chồng đang công tác trong lực lượng Bộ đội Biên phòng và làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo tại Quần đảo Trường Sa.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

3.jpg (453 KB)

TIN BAI 1.jpg (418 KB)