Phụ nữ Biên phòng tỉnh với Công trình “Xe đạp cho em đến trường”

Nằm trong chuỗi hoạt động “Hướng về phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực biên giới biển” năm 2022, ngày 18/4 tại đồn Biên phòng Cam Hải Đông đoàn công tác Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa phối hợp với công ty Cổ phần khoáng sản BVP và chính quyền địa phương huyện Cam Lâm tổ chức chương trình “Xe đạp cho em đến trường” tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó và tặng quà cho hội viên phụ nữ, gia đình chính sách, hộ nghèo khu vực biên giới biển huyện Cam Lâm.

Ban Tổ chức đã trao tặng 10 chiếc xe đạp mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng cho 10 em học sinh, qua đây nhằm tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho các em có thêm nghị lực tiếp tục phấn đấu vươn lên học tập tốt và trao tặng 70 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, bột ngọt … và 300 nghìn đồng tiền mặt. Tổng số tiền cho các hoạt động là 50 triệu đồng do Công ty cổ phần BVP tài trợ.

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, kịp thời động viên các cháu học sinh, hội viên phụ nữ, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khu vực biên giới biển vượt qua khó khăn thời điểm hậu Covid-19 có thêm động lực, tích cực học tập, lao động sản xuất, không ngừng vươn lên thoát nghèo, đồng thời thường xuyên giúp đỡ, đồng hành cùng với bộ đội biên phòng thực hiện nhiệm vụ xây dựng, quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới biển, đảo Tổ quốc.

* Một số hình ảnh hoạt động:

A1.jpg (115 KB)

A3.jpg (105 KB)