Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh thăm tặng quà lớp học tiếng Anh trên đảo Bích Đầm

Ngày 15-9, tại đồn Biên phòng Bích Đầm Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hoà, đã tới thăm, tặng quà lớp tiếng Anh trên đảo Bích Đầm phường Vĩnh Nguyên thành phố Nha Trang.

Đây là lớp học tiếng Anh miễn phí tại đồn Biên phòng Bích Đầm do thầy giáo mang quân hàm xanh, thiếu tá Nguyễn Tuấn Hình phụ trách giảng dạy. Lớp học được mở từ tháng 12/2019 với mục tiêu nhằm giúp các em học sinh trên đảo làm quen với tiếng Anh, để các em khỏi bỡ ngỡ và thuận tiện hơn khi tiếp xúc với môn tiếng Anh và khi các em vào trong đất liền học cấp II, lúc đầu chỉ có 25 em theo học đến nay lớp đã có 36 em học 2 buổi mỗi tuần.

Tại đây, đoàn công tác tặng mỗi em một phần quà gồm vở, dụng cụ học tập, nước yến sào tổng giá trị hơn 5 triệu đồng.

Cũng trong dịp này Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Nha Trang, đại diện địa phương và một số nhà tài trợ đã tới thăm, tặng sách tiếng Anh, vở học cho các cháu học sinh.

* Hình ảnh trao quà tại lớp học:

Bien phong tang qua Lop tieng Anh Bich Dam 2.jpg (102 KB)

Bien phong tang qua Lop tieng Anh Bich Dam 3.jpg (99 KB)