Phụ nữ Khối trực thuộc thăm tặng quà các đơn vị cách ly chống dịch Covid-19

Tiếp tục chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2020, ngày 11/9, Phụ nữ Khối Trực thuộc tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly, trung tâm huấn luyện Bộ đội Biên phòng (xã Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh) và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ, y bác sỹ, động viên, chia sẻ những khó khăn trong công tác tiếp nhận và cách ly các công dân trở về từ các nước có dịch cũng như sự nỗ lực của các y bác sỹ và cán bộ chiến sĩ đang thực thi nhiệm vụ và bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần làm việc quên mình nhằm ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Dịp này, Đoàn đã tặng quà cho 2 đơn vị gồm nước yến sào Khánh Hòa (do Hội Phụ nữ Yến sào tài trợ) và tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng gần 8 triệu đồng. Qua đó, kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ thiết thực giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ.

* Một số hình ảnh đi thăm, tặng quà:

anh 1.jpg (103 KB)

anh 2.jpg (78 KB)