Phụ nữ Khối trực thuộc tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2020

Sáng ngày 29/10 Hội Phụ nữ Biên phòng Khánh Hoà, là Khối Trưởng phong trào thi đua của Khối trực thuộc - Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà, chủ trì tổ chức Hội nghị Tổng kết Khối năm 2020 tại Trụ sở làm việc của BCH Biên phòng tỉnh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh uỷ Viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Thường trực, Lãnh đạo các Ban Hội LHPN tỉnh; Chỉ huy phòng Chính trị BĐBP tỉnh; Ban Chấp hành các đơn vị trong Khối (Phụ nữ Biên phòng; Công an; Quân sự; huyện Trường Sa; Công ty Yến sào Khánh Hoà; Đoàn Luật sư tỉnh). Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng uỷ - Bộ Chỉ huy, Chỉ huy Phòng Chính trị và chỉ huy các cấp trong lực lượng bộ đội Biên phòng tỉnh đối với công tác Hội của phụ nữ Khánh Hoà, công tác phối hợp giữa hai đơn cũng như các đồn Biên phòng và tổ chức Hội phụ nữ trên địa bàn biên giới biển Khánh Hoà; Qua công tác phối hợp đã mang lại nhiều kết quả ý nghĩa, thiết thực góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân trên mọi mặt, đặc biệt đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga đánh giá Hội Phụ nữ Biên phòng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Khối trưởng, tạo được mối đoàn kết nhất trí cao giữa các đơn vị trong khối tổ chức nhiều hoạt động hướng tới phụ nữ, trẻ em nghèo; thăm hỏi các lực lượng phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí Chủ tịch Hội cũng mong muốn trong thời gian tiếp theo Hội phụ nữ của Khối tiếp tục phát động nhiều phong trào sôi nổi và hiệu quả hơn nữa chú trọng công tác thiện nguyện, chung sức đồng lòng quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, trẻ em được chăm sóc và đến trường đầy đủ.

* Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Cham diem thi dua khoi truc thuoc  2.jpg (100 KB)

Cham diem thi dua khoi truc thuoc 1.jpg (84 KB)

Cham diem thi dua khoi truc thuoc 3.jpg (84 KB)

PN Biên phòng tỉnh