Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8-3)

Sáng ngày 07-3, Hội Phụ nữ cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Những năm qua, Hội Phụ nữ cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện có hiệu quả phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện “Phụ nữ thực hành tiết kiệm, học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh”. Công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng Hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ chị em có hoàn cảnh khó khăn xây dựng gia đình hạnh phúc … đã được Ban Chấp hành Hội triển khai tích cực và đạt những kết quả đáng khích lệ. Vai trò của phụ nữ trong các mặt công tác tại cơ quan, đơn vị ngày càng được khẳng định, vị trí của phụ nữ trong mọi hoạt động của đơn vị ngày càng được đề cao. Nhiều chị em phụ nữ đạt danh hiệu phụ nữ 2 giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”… tại buổi gặp mặt Hội đã tổ chức cho các hội viên trình diễn áo dài hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam.

Văn Cốc

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Quan su gap mat 8-3.JPG (195 KB)

Quan su gap mat 8-3 hinh 1.JPG (183 KB)

Quan su gap mat 8-3 hinh 2.JPG (165 KB)