Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức truyền thông công tác bảo vệ môi trường cho hội viên, phụ nữ

Nhận thức tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa luôn quan tâm tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.

Vừa qua, Hội Phụ nữ thị xã đã tổ chức buổi truyền thông bảo vệ môi trường cho các hội viên, phụ nữ tại 02 Ninh Bình, Ninh Đông với 170 chị tham dự. Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Diễm -  Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Ninh Hòa, báo cáo viên hội nghị đã tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu; thực trạng vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu và ở Việt Nam, những tác động của biến đổi khí hậu đến thiên nhiên và con người. Đồng thời, nêu vai trò, trách nhiệm của hội viên, phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường.

Ninh Hoa truyen thong bao ve moi truong 2019.jpg (101 KB)

Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Diễm -  Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Ninh Hòa, báo cáo viên hội nghị

Ninh Hoa truyen thong bao ve moi truong anh 2.jpg (120 KB)

Hội viên phụ nữ chia sẻ công tác bảo vệ môi trường