Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tập huấn công tác Bảo vệ bí mật Nhà nước cho cán bộ Hội, hội viên nòng cốt năm 2019

Trong các ngày từ 22/11/2019 đến 05/12/2019, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền nâng cao kiến thức, kỹ năng cho 500 cán bộ Hội, hội viên nòng cốt tại 5 huyện, thị, thành phố gồm: Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Khánh Vĩnh.

Tap huan BV bi mat Nha nuoc Ninh Hoa.JPG (98 KB)

Báo cáo viên truyền đạt kiến thức BVBM Nhà nước cho cán bộ, hội viên nòng cốt
tại thị xã Ninh Hòa

Tại các lớp truyền thông, học viên được tiếp thu nhiều thông tin, kiến thức liên quan bảo vệ bí mật Nhà nước và đảm bảo an ninh, an toàn thông tin, nhất là thông tin trên các trang mạng xã hội hiện nay. Các văn bản quy định cơ bản về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước; Một số vấn đề cần chú ý trong thực hiện quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước; Công tác quản lý Nhà nước về bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình mới; Kỹ năng an toàn và bảo mật thông tin trong thực hiện nhiệm vụ… Đồng thời, báo cáo viên đã minh họa sinh động một số hình ảnh, trường hợp vi phạm bảo vệ bí mật Nhà nước, vi phạm an toàn an ninh mạng đã xảy ra trong thực tế, giúp học viên dễ nắm bắt, lôi cuốn sự chú ý lắng nghe và có sự trao đổi, chia sẻ, tạo không khí sôi nổi của buổi học. Qua đó, học viên nêu cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc nghiên cứu, phát huy năng lực, trình độ chuyên môn, gắn trách nhiệm của người cán bộ, công chức trong công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, nêu cao tinh thần cảnh giác trước các âm mưu, thủ đoạn hoạt động của thế lực thù địch, các loại tội phạm, gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

Nhật Linh

* Một số hình ảnh hoạt động mở lớp tập huấn bảo vệ bí mật nhà nước:

Tap huan BV bi mat Nha nuoc Ninh Hoa.JPG (98 KB)

Tại Ninh Hòa

Tap huan Bao ve bi mat Nha nuoc lop Cam Ranh.JPG (96 KB)

Tại Cam Ranh

tap huan BVBMNN tai Nha Trang.JPG (109 KB)

Tại Nha Trang