Hội LHPN xã Cam An Bắc (huyện Cam Lâm) ra quân thực hiện công trình tuyến đường hoa Phụ nữ chào mừng Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội Phụ nữ xã Cam An Bắc tổ chức ra quân thực hiện công trình “Đường hoa phụ nữ” tại trục đường chính của xã. Công trình gồm 20 bồn hoa bố trí 2 bên dọc tuyến đường Trần Hưng Đạo, xã Cam An Bắc. Kích thước ngang 1,2m; cao 0,7m; chiều rộng 0,5m.

Hoi PN xa Cam An Bac thuc hien Cong trinh Duong hoa phu nu- anh 1.jpg (157 KB)

Các chị PN xã Cam An Bắc thực hiện Công trình Đường hoa phụ nữ

Đây là hoạt động do hội LHPN xã phát động, nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Cam An Bắc lần thứ XIII. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ môi trường góp phần xây dựng NTM đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân. Tăng cường công tác phối hợp giữa các ngành từ huyện đến cơ sở và sự tích cực, chủ động của hội viên phụ nữ và người dân trong “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” chung tay bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa tạo cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp.

Hoi PN xa Cam An Bac thuc hien Cong trinh Duong hoa phu nu- anh 3.jpg (278 KB)Hoi PN xa Cam An Bac thuc hien Cong trinh Duong hoa phu nu- anh 4.jpg (214 KB)

Hội viên, phụ nữ phát quang, dọn dẹp vệ sinh và trồng hoa trên tuyến đường Trần Hưng Đạo

Hội Liên hiệp PN Cam Lâm