Các cấp Hội trên địa bàn huyện Diên Khánh vận động quyên góp hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Tiếp tục các hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các cấp Hội Phụ nữ đã trực tiếp đóng góp cho công tác phòng, chống dịch bệnh như: ủng hộ rau củ quả các loại, tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, nước uống và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ và công dân đang thực hiện cách ly tại xã Diên Điền, Diên Thọ và các khu cách ly trên địa bàn tỉnh trị giá hơn 100 triệu đồng,… Đồng thời, một số cơ sở Hội tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu test nhanh Covid-19 cho người dân, chủ động phân công hội viên phụ nữ tham gia nấu ăn tại các khu cách ly tập trung… góp phần tạo sự an toàn cho hội viên và toàn xã hội.

* Một số hình ảnh hỗ trợ công tác phòng chống dịch:

image001.jpg (293 KB)

image003.png (323 KB)