Hội LHPN huyện Cam Lâm: hỗ trợ quà, nhu yếu phẩm cho các đơn vị tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 14/7, Hội LHPN huyện Cam Lâm cùng các cơ sở Hội đã tổ chức đoàn hỗ trợ quà, nhu yếu phấm cho 02 đơn vị phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Tại nơi đến, Thường trực Hội LHPN huyện đã trao 100 suất quà (25 triệu đồng) đến Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cam Lâm và khu cách ly của UBND xã Suối Tân gồm gạo, mì, sữa, rau củ quả… để hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại địa phương.

1626231588560.jpg (280 KB)

IMG_1368.jpg (203 KB)

Cùng với hoạt động trên, cũng trong tuần qua, cán bộ Hội cơ sở đã tích cực vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm để giúp đỡ các hộ bị ảnh hưởng của dịch Covid 19 với hàng trăm suất quà, thực phẩm để động viên người nghèo vượt qua khó khăn. Tích cực hỗ trợ y tế trong công tác phòng, chống dịch, test mẫu tại các khu dân cư.

Hương Bình