Hội LHPN thành phố Nha Trang: tiếp nhận và trao tặng 200 phần quà từ Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Ngày 27/9, Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức phân bổ gạo và mì gạo cho chị em cán bộ Hội, chi tổ Hội, tình nguyện viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn đã tích cực tham gia trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương. Đây là số gạo được gửi tặng từ Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Theo đó, Hội LHPN thành phố đã tiếp nhận 2000 kg gạo và 200 kg mì gạo từ Hội LHPN tỉnh, phân bổ thành 200 suất quà, mỗi suất gồm 10 kg gạo và 1 kg mì gạo chuyển đến 27 cơ sở Hội Phụ nữ xã phường để trực tiếp trao tặng cho cán bộ, hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn. Hoạt động vận chuyển, trao tặng quà đều được Hội phối hợp tổ chức đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh.

image001.jpg (98 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố Nha Trang tặng quà tại phường Phước Long