Hội LHPN xã Bình Lộc: Tặng quà hỗ trợ hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Sáng ngày 20/10, Hội LHPN xã Bình Lộc tổ chức tặng quà đến các gia đình các hộ nghèo, khó khăn của địa phương.

Theo đó, Hội LHPN xã Bình Lộc đã kêu gọi vận động mạnh thường quân trong và ngoài xã tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch. Đến nay đã vận động được 22 triệu đồng, từ nguồn kinh phí vận động, Hội Phụ nữ xã đã tổ chức trao tặng 100 suất quà gồm mì tôm, gạo, dầu ăn, nước mắm và  khẩu trang y tế, hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ người dân lúc khó khăn, góp phần sẻ chia, chung tay cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

image001.png (495 KB)

image003.png (455 KB)