Hội LHPN xã Diên An phối hợp trao tặng quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chiều ngày 4/8, Hội LHPN xã Diên An đã phối hợp tổ chức trao tặng quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, 111 phần quà được trao tặng tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ ở trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng, gồm gạo, mì tôm. Tổng trị giá đợt trao quà trên 15 triệu đồng. Kinh phí do địa phương vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, việc trao quà được chia thành 2 buổi sáng và chiều nhằm tránh tập trung đông người; đồng thời, các trường hợp đến nhận quà thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K”: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và kiểm tra thân nhiệt.

image001.png (1.64 MB)