Hội LHPN xã Ninh Phụng: Hỗ trợ tặng quà trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp và lây lan nhanh, Hội LHPN xã Ninh Phụng đã cố gắng nỗ lực có nhiều hoạt động thiết thực để cùng toàn dân chống dịch.

image003.jpg (114 KB)

Hỗ trợ quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Với tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau lúc khó khăn, vừa qua Hội LHPN xã Ninh Phụng đã kêu gọi vận động trong hội viên phụ nữ trên địa bàn xã tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch. Đến nay đã vận động được 40 thùng mì tôm và 100 kg rau các loại, 50 suất quà, 10 hộp khẩu trang y tế với số tiền trên 16 triệu đồng, hỗ trợ cho các hộ trong khu phong tỏa, đơn vị chốt chặn và các hộ nghèo, hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần của hội viên phụ nữ đã góp phần sẻ chia, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Hội LHPN xã Ninh Trung