Ngày 17-8, các vị lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, động viên và trao tặng nhiều lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Nha Trang.

Theo đó, ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến trao tặng 4 tấn gạo, 200kg thịt, 4.000 quả trứng gà, 2.400 hộp sữa cho Làng trẻ em SOS Nha Trang và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Các nhu yếu phẩm nói trên có tổng trị giá 120 triệu đồng từ Chương trình “Triệu bữa cơm - Gửi trọn nghĩa tình” do Tỉnh đoàn và một số mạnh thường quân phối hợp tổ chức.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn1(17-8).jpg (69 KB)

Ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy (bên phải) trao quà cho các em ở Làng trẻ em SOS Nha Trang.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn2(17-8).jpg (69 KB)

Ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy (bìa trái) trao quà cho các em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Cùng ngày, ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến trao tặng 100 suất quà của Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu phong tỏa ở thôn Võ Dõng, xã Vĩnh Trung và thôn Liên Thành, xã Vĩnh Phương. Mỗi suất quà gồm: Gạo; rau, củ các loại; trứng; cá hộp. Ngoài ra, Chương trình “Giọt sữa yêu thương” của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng 100 lít sữa cho các đối tượng nói trên.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn3(17-8).jpg (47 KB)

Ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (bìa phải) trao quà cho người dân thôn Liên Thành, xã Vĩnh Phương.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn4(17-8).jpg (84 KB)

Ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh (bìa trái) thăm hỏi,

động viên người dân trong khu cách ly y tế ở thôn Liên Thành, xã Vĩnh Phương.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn5(17-8).jpg (53 KB)

Ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh (bên phải) trao quà cho người dân thôn Võ Dõng, xã Vĩnh Trung.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn6(17-8).jpg (83 KB)

Ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh (thứ 2 từ phải sang) thăm hỏi

động viên người dân trong khu cách ly y tế ở thôn Võ Dõng, xã Vĩnh Trung.

Chiều cùng ngày, Tỉnh đoàn trao tặng 1.000 suất quà gồm gạo, rau, củ các loại, trứng gà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trong các khu nhà trọ trên địa bàn TP. Nha Trang. Các suất quà có tổng trị giá 300 triệu đồng được trích từ Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh và nguồn vận động của Tỉnh đoàn.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn7(17-8).jpg (71 KB)

Lãnh đạo Tỉnh đoàn (thứ 2 từ phải sang) trao bảng tượng trưng tặng 1.000 suất quà cho Thành đoàn Nha Trang.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn8(17-8).jpg (97 KB)

Tỉnh đoàn tặng quà cho người dân ở khu nhà trọ bị phong tỏa.

Lãnh đạo tỉnh thăm, trao tặng lương thực, thực phẩm cho các đơn vị, người dân có hoàn cảnh khó khăn9(17-8).jpg (82 KB)

Lãnh đạo Tỉnh đoàn (bìa phải) thăm, tặng quà cho người dân ở khu nhà trọ trong khu vực “vùng xanh”.

Tại những nơi đến thăm, các vị lãnh đạo tỉnh đã thông tin sơ bộ cho các đơn vị, người dân biết về các chính sách, phương án chống dịch của tỉnh, nhất là trên địa bàn TP. Nha Trang. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, động viên người dân cố gắng vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19 này. Các vị lãnh đạo tỉnh cũng mong muốn, các đơn vị, người dân tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch của chính quyền các cấp, tin tưởng, đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng và Nhà nước sớm đẩy lùi dịch bệnh…

Theo https://www.khanhhoa.gov.vn/vi/tin-hoat-dong-trong-tinh-0331/lanh-dao-tinh-tham-trao-tang-luong-thuc-thuc-pham-cho-cac-don-vi-nguoi-dan-co-hoan-canh-kho-khan-2455