"Triệu phần quà san sẻ yêu thương" đến với cán bộ Hội, tình nguyện viên, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ninh Hòa

Chiều 23/9 Hội LHPN tỉnh tổ chức trao gạo và mì cho cán bộ Hội, tình nguyện viên, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tham gia công tác phòng chống dịch. Đây là những phần quà trong chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.

Theo đó, Hội LHPN tỉnh đã trao 2 tấn gạo và 250kg mì gạo cho cán bộ Hội, tình nguyện viên, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ninh Hòa.

Trao gao tai Ninh Hoa 1.jpg (94 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng gạo cho cán bộ Hội

Tang gao tai Ninh Hoa 3.jpg (95 KB)

Trao gao tai Ninh Hoa 2.jpg (99 KB)

Dịp này, đoàn công tác đã tới thăm và trao tặng các phần quà sữa trong Chương trình "Giọt sữa yêu thương" tới người già trên địa bàn thị xã Ninh Hoà.

Tang sua cho nguoi gia tai Ninh Hoa.jpg (106 KB)

Tang sua cho nguoi gia tai Ninh Hoa 1.jpg (110 KB)

Trao sua cho nguoi gia tai Ninh Hoa 2.jpg (110 KB)

Trước đó, Hội LHPN tỉnh đã tiếp nhận 10 tấn gạo, 740kg bún, mì gạo khô từ Trung ương Hội LHPN Việt Nam và kịp thời phân bổ về Hội LHPN các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh; trao tặng hỗ trợ người khuyết tật, yếu thế tại thành phố Nha Trang.