Thành lập Trung tâm cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa

Chiều 26-7, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành lập Trung tâm cứu trợ Covid-19 tỉnh Khánh Hòa.

Để hoạt động của trung tâm đạt kết quả cao, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã ban hành quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Trung tâm cứu trợ Covid-19 tỉnh gồm 17 thành viên do ông Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng ban; Ban điều phối Trung tâm cứu trợ Covid-19 tỉnh gồm 12 thành viên do ông Huỳnh Mộng Giang - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng ban.

Các ban có trách nhiệm tổ chức vận động, tiếp nhận mọi đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ công tác phòng, chống dịch; điều phối tiền, hàng cứu trợ, kịp thời phân bổ về các địa phương, khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, nắm tình hình nhân dân, đoàn viên, hội viên đang gặp khó khăn do dịch Covid-19 để có phương án cứu trợ kịp thời…

thanh lap trung tam cuu tro Covid tinh.jpg (82 KB)

Ông Trần Ngọc Thanh phát biểu chỉ đạo

Mọi sự ủng hộ cho Trung tâm cứu trợ Covid-19 của tỉnh Khánh Hòa gửi về UBMTTQ Việt Nam tỉnh, số 2 đường Ngô Quyền, phường Xương Huân, TP. Nha Trang; Tỉnh đoàn Khánh Hòa, số 6 đường Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang hoặc Hội Chữ thâp đỏ tỉnh, số 34 đường Yersin TP. Nha Trang. Số điện thoại tiếp nhận: 0913.483.009.

Theo https://baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202107/thanh-lap-trung-tam-cuu-tro-covid-19-tinh-khanh-hoa-8223331/