Chùm tin hoạt động các cấp Hội Diên Khánh

1. Hội LHPN xã Diên Lâm trang bị kính bảo hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hội LHPN xã Diên Lâm trang bị 100 kính chắn giọt bắn và khẩu trang y tế để đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ cán bộ Hội và lực lượng hội viên nòng cốt cơ sở. Đây là lực lượng nòng cốt đi đầu trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch và hỗ trợ địa phương trong công tác vận động, truy vét các đối tượng F1,F2 và điều tra dịch tễ…

image001.png (1.09 MB)

2. Phụ nữ Diên Hòa thực hiện tuyến đường hoa

Hội LHPN xã Diên Hòa triển khai thực hiện tuyến đường hoa, với quyết tâm trồng hoa thay thế cỏ dại, xóa điểm tập kết rác thải trái phép, Hội Phụ nữ xã vận động hội viên phụ nữ thực hiện xây dựng "Tuyến đường hoa”.

Sau 1 buổi  phát  động, ra quân lực lượng hội viên phụ nữ (HVPN) xã đã trồng được hơn 100 cây hoa hoàng yến dọc theo tuyến đường vào đình Lạc Lợi có chiều dài 200m, đồng thời phân công cán bộ, HVPN phụ trách chăm sóc.

Mô hình “Tuyến đường hoa” đã thu hút đông đảo HVPN tham gia từ đó góp phần tạo cảnh quan sạch đẹp, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người, gắn với phong trào tham gia xây dựng nông thôn mới, tạo được sức lan tỏa rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân; vào ngày cuối tuần, lực lượng HVPN tổ chức vệ sinh môi trường, trồng chăm sóc hoa tại các tuyến đường, đã lan tỏa hành động, việc làm có ý nghĩa đối với cuộc sống xã hội, nâng cao ý thức thức của mọi người trong việc bảo vệ môi trường sống trên địa bàn.