Nữ doanh nhân năng động, khéo léo, tự tin tiến bước

|
Chị Võ Thị Minh Nguyệt – Giám đốc Công ty TNHH Trí Tín, là một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh “Nuôi trồng rong nho biển”. Chị là một trong bốn phụ nữ tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa được nhận giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Procter&Gamle Việt Nam thực hiện trong năm 2016 – 2017.

nu-doanh-nhan-nang-dong-kheo-leo-tu-tin-tien-buoc.jpg (87 KB)
Chị Võ Thị Minh Nguyệt
Giám đốc Cty TNHH Trí Tín

Năm 2004, nhờ có mối quan hệ tốt với đối tác làm ăn ở Nhật Bản mà chị Minh Nguyệt đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh “Nuôi trồng rong nho biển” tại các vùng biển sạch ở tỉnh Khánh Hòa. Đến nay, sản phẩm “Rong nho biển” của Công ty TNHH Trí Tín đã có tác dụng lan tỏa đến nhiều địa phương trong nước và một số quốc gia khác trên thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… góp phần giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho nhiều phụ nữ và hộ gia đình ngư dân đang sinh sống tại các địa phương ven biển trong tỉnh.

Để có được thành công như hôm nay, chị Minh Nguyệt đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, năng lực quản lý cho bản thân và bồi dưỡng kỹ năng, khoa học kỹ thuật cho đội ngũ công nhân viên của Công ty bằng nhiều hình thức như: hội thảo chuyên đề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ nhiều nơi. Đặc biệt, chị đã cử nhân viên Công ty đi học các lớp nâng cao kiến thức quản trị doanh nghiệp, marketing, quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là những nội dung được quan tâm ưu tiên hàng đầu nhằm khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Là một chủ doanh nghiệp, chị Minh Nguyệt luôn thể hiện tính tiên phong, gương mẫu trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường. Tiếp xúc với chị điều đầu tiên dễ nhận thấy đó là vẻ tự tin, năng động, khéo léo, chính điều đó đã mang lại sự thành công trong hoạt động kinh doanh của chị.

nu-doanh-nhan-nang-dong-kheo-leo-tu-tin-tien-buoc-2.jpg (91 KB)
Chương trình tặng quà cho PN nghèo tại P.Ninh Hiệp, TX Ninh Hòa của chị Minh Nguyệt

Không những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, chị Minh Nguyệt còn làm tốt công tác xã hội từ thiện. Vốn là một phụ nữ năng động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chị luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, khuyết tật… Chị đã từng tổ chức nhiều hoạt động từ thiện tại các địa phương trong tỉnh, giúp đỡ hàng trăm trường hợp phụ nữ, trẻ em nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Điều đó càng tạo thêm uy tín, niềm tin của chị trong lòng người dân và phụ nữ.

X.D