Hội Phụ nữ thành phố Nha Trang và Hội Phụ nữ huyện Khánh Sơn phối hợp trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo huyện Khánh Sơn

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, hướng về phụ nữ nghèo vùng khó khăn. Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Nha Trang đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn tổ chức trao phương tiện sinh kế cho 4 chị phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn. Các phương tiện là những bình xịt thuốc bằng điện với tổng trị giá 5.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp hội viên phụ nữ nghèo huyện Khánh Sơn có cơ hội làm ăn, thoát nghèo bền vững, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo phát triển kinh tế.

Sau hoạt động, cán bộ Hội hai đơn vị đã có những hoạt động giao lưu bổ ích nhằm thắt chặt tình đoàn kết, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác Hội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Kim

* Một số hình ảnh hoạt động

PN Nha Trang va Khanh Son trao phuong tien sinh ke 2019 anh 1.jpg (106 KB)

Hội LHPN thành phố Nha Trang trao phương tiện sinh kế cho hội viên nghèo