Tổ chức Hội Thi “Tìm hiểu kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018

Thực hiện Khâu đột phá “Nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động Hội cơ sở; đa dạng hóa các hình thức tập hợp phụ nữ; phát huy quyền làm chủ của hội viên, phụ nữ” năm 2018, vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018

to-chuc-hoi-thi-tim-hieu-kien-thuc-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-nam-2018.jpg (20 KB)
Toàn cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi có 60 chị đến từ 6 đội thi thuộc 6 chi hội trên địa bàn xã. Các đội thi phải trải qua ba phần gồm: Chào hỏi; trả lời câu hỏi trắc nghiệm và Hiểu ý đồng đội với nội dung tìm hiểu kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm; đảm bảo vệ sinh môi trường liên quan đến công tác ATTP, sản xuất rau sạch, nước sạch, thức ăn đường phố ... Thông qua các phần thi các đội đã thể hiện kỹ năng tuyên truyền về an toàn thực phẩm, thu hút sự quan tâm, chú ý của người xem cổ vũ.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Chi hội phụ nữ thôn Phú Cang 1; giải nhì cho Chi hội phụ nữ thôn Phú Cang 1 Bắc; giải ba Chi hội phụ nữ thôn Phú Cang 2 Nam; giải khuyến khích cho các Chi hội Vinh Huề, Tân Phú và Phú Cang 2.

Hội thi là dịp để hội viên, phụ nữ cọ xát kiến thức, kinh nghiệm trong công tác và nâng cao nhận thức, ý thức về tuyên truyền Vệ sinh an toàn thực phẩm, về môi trường, về sản xuất tiêu dùng thực phẩm an toàn… đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Phụ nữ tích cực thực hiện vệ sinh ATTP vì sức khoẻ gia đình và cộng đồng” gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường trên địa bàn toàn xã.

Kim Thảo