Trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ nghèo tại huyện Khánh Vĩnh

Sáng 26/3/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Hội Doanh nhân nữ tỉnh Khánh Hòa trao phương tiện sinh kế cho 5 chị phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh. Các phương tiện bao gồm bò giống, heo giống và cây keo giống cùng 500.000đồng vốn ban đầu cho mỗi chị. Ngoài ra, Hội Doanh nhân nữ tỉnh còn tặng hơn 100 suất quà cho chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí trao phương tiện sinh kế và quà trên 35.000.000đồng.

trao-phuong-tien-sinh-ke-cho-phu-nu-ngheo-tai-huyen-khanh-vinh.jpg (87 KB)

Trước đó, trong năm 2017 và 2018, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện trao phương tiện sinh kế cho 35 hội viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện (Cam Lâm, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Sơn) và thị xã Ninh Hòa, với tổng số tiền hơn 170.000.000 đồng.

Kiều Tâm