Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức đợt điều tra dư luận xã hội với chủ đề "Công tác đổi mới, căn bản,toàn diện Giáo dục và Đào tạo trong giai đoạn hiện nay trên địa bàn tỉnh"

Từ ngày 12 - 16/6/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa triển khai đợt điều tra dư luận xã hội với chủ đề: “Công tác đổi mới, căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay trên địa bàn tỉnh”.

Mục đích điều tra, nhằm tìm hiểu, khảo sát, tiếp thu ý kiến đánh giá của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh về thực trạng công tác đổi mới, căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay trên địa bàn tỉnh. Từ đó, đề xuất, kiến nghị các giải pháp cụ thể, thiết thực để tham mưu cấp ủy, chính quyền tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đổi mới giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Để có thêm những thông tin khách quan về nội dung này, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trân trọng mời cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh tham gia, quan tâm, chia sẻ rộng rãi, để đợt điều tra đạt hiệu quả.

Để tham gia đợt điều tra, chỉ cần kích vào link hoặc quét mã QR kèm theo, sau đó thao tác theo các gợi ý cụ thể.
Link cuộc thi:https://tuyengiaokhanhhoa.vn/survey/doimoigiaoduc

Mã QR tham gia khảo sát điều tra.jpg (136 KB)