Thể lệ thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính

Thể lệ thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính (Hưởng ứng cuộc thi "Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ" lần thứ 6 - năm 2023)

1. Đối tượng dự thi:

- Công chức, viên chức trẻ của các sở, ngành thuộc tỉnh, các cơ quan ngành dọc của Trung ương đóng tại địa phương; các đơn vị sự nghiệp trực thuộc của UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

- Thành viên, hội viên các hội, hiệp hội; người lao động trong các tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

- Người dân trong và ngoài tỉnh.

2. Nội dung câu hỏiDanh mục văn bản cuộc thi cải cách hành chính.pdf (100 KB)

3. Hình thức thi:

- Thi trắc nghiệm trực tuyến thông qua hình thức livestream trên Fanpage Tỉnh đoàn Khánh Hòa (facebook.com/tinhdoankhanhhoa);

- Đồng phát trên fanpage Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Khánh Hòa; fanpage Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa. Kết quả dự thi chỉ được tính trên fanpage Tỉnh đoàn Khánh Hòa.

4. Thời gian thi:

- Dự kiến trong cuối tháng 9 và đầu tháng 10/2023 (sẽ thông báo cụ thể).

- Khung giờ livestream: 19h00 - 20h30 (Thứ 5, thứ 6 hàng tuần); tổng cộng có 04 số phát sóng.

5. Cơ cấu giải thưởng:

- Giải trả lời câu hỏi: Người chiến thắng là người trả lời đúng và nhanh nhất mỗi câu hỏi; được nhận 200.000đ/câu; tối đa 400.000đ/số.

- Giải số phát sóng: Người chiến thắng là người trả lời đúng từ 05 câu hỏi trở lên và có tổng số thời gian trả lời trung bình mỗi câu hỏi nhanh nhất nhận được 500.000đ/số.

Xem chi tiết tại đây: Thể lệ cuộc thi cải cách hành chính.pdf (390 KB)