150 cán bộ chuyên trách Hội LHPN các cấp tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác hội

Từ ngày 22/8 đến ngày 25/8/2023, tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa, Hội LHPN tỉnh mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 150 cán bộ Hội chuyên trách cấp huyện, Chủ tịch Hội LHPN cơ sở trong toàn tỉnh.

toàn cảnh lớp tập huấn (650 × 400 px).png (456 KB)

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia tập huấn, cán bộ Hội các cấp đã được nghe báo cáo viên chia sẻ, hướng dẫn, trao đổi về các nội dung: kỹ năng lãnh đạo, quản lý của cán bộ Hội LHPN cơ sở; bình đẳng giới trong các lĩnh vực; nhận diện thông tin xấu độc trên mạng xã hội; một số vấn để công tác tôn giáo trên địa bàn tỉnh; công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; nói chuyện chuyên đề: chữa lành và trị liệu hôn nhân; định hướng triển khai công tác gia đình xã hội; hướng dẫn thiết kế ảnh, khẩu hiệu, làm clip tuyên truyền trên Canva, Capcut, Ứng dựng Voice GPT.

nhận chứng nhận lớp tập huấn 1.jpg (186 KB)

Trường Chính trị tỉnh trao giấy chứng nhận cho học viên

Qua tập huấn, cán bộ chuyên trách Hội LHPN các cấp được nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ nhằm làm tốt công tác tuyên truyền tại cơ sở, phát huy vai trò chủ động trong ứng phó và tham gia giải quyết có hiệu quả một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, để giảm thiểu những tác động tiêu cực, nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ; góp phần thực hiện thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, chú trọng hai khâu đột phá của nhiệm kỳ 2021- 2026: “đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin”“tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh”.

Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp.