150 cán bộ Hội chuyên trách các cấp tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022

Thực hiện Đề án “Bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội LHPN các cấp và Chi hội trưởng phụ nữ giai đoạn 2021 - 2025”, sáng ngày 22/6/2022 tại thành phố Nha Trang, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức tập huấn cho 150 Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh.

IMG_1410.JPG (117 KB)

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, học viên được tiếp thu các chuyên đề về: Một số nội dung chính trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; một số vấn đề liên quan đến không gian mạng, an ninh mạng trong giai đoạn hiện nay; công tác tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, công tác giám sát, phản biện xã hội, vận động thực hiện bình đẳng giới trong hệ thống Hội và một số vấn đề công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ.

IMG_1416.JPG (111 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh triển khai chuyên đề về Điều lệ Hội, phong trào thi đua,
Cuộc vận động, khâu đột phá và nhiệm vụ trọng tâm của Hội nhiệm kỳ 2021-2026

IMG_1463.JPG (105 KB)

Đồng chí Thượng tá, Thạc sĩ Đỗ Đức Bình - Trưởng Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao (CAT)

báo cáo một số vấn đề liên quan đến không gian mạng trong giai đoạn hiện nay

Lớp tập huấn góp phần phát huy nội lực, vai trò chủ động của cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp xã trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ công tác Hội trong giai đoạn hiện nay.

Trong thời gian tới, trong khuôn khổ Đề án “Bồi dưỡng cán bộ, công chức Hội LHPN các cấp và Chi hội trưởng Phụ nữ giai đoạn 2021 - 2025”, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Khánh Hoà tiếp tục tổ chức 10 lớp tập huấn cho 100% Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ tỉnh trên địa bàn toàn tỉnh.

Ngọc Thảo