500 hội viên, phụ nữ tham gia cuộc thi Rung Chuông vàng – Ring The Golden Bell

Nằm trong khuôn khổ chương trình Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh và chào mừng 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều tối ngày 18/10, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa và Ban quản lý dự án “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng – Ring The Golden Bell”.

Đến dự Chương trình có Bà Phan Thị Hòa Bình – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Ông Phạm Ngọc Hải – Phó Bí thư tỉnh đoàn Khánh Hòa; Bà Bùi Thu Dung – Giám đốc dự án chương trình Người dân Khánh Hòa nói Tiếng Anh và cùng với sự có mặt của gần 500 hội viên, phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thi, các thí sinh tham gia trả lời 20 câu hỏi bằng tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau. Hội thi nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho hội viên, phụ nữ giao lưu, học hỏi tiếng Anh, đồng thời hưởng ứng, thúc đẩy phong trào nói tiếng Anh trong cộng đồng.

1.jpg (238 KB)

Quang cảnh hội thi

Hội viên phụ nữ khối trực thuộc tham gia hội thi.jpg (396 KB)

Hội viên Phụ nữ Công ty TTHH Một thành viên Yến Sào Khánh Hòa tham gia hội thi

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất (2 triệu đồng) cho thành viên CLB tiếng anh Vĩnh Thạnh; 1 giải nhì (1,5 triệu đồng) cho hội viên phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa; 1 giải ba (1 triệu đồng) và 3 giải khuyến khích, mỗi giải 500.000 đồng.

2.jpg (158 KB)

3.jpg (152 KB)

4.jpg (149 KB)

5.jpg (145 KB)

Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp.