Bàn giao Nhà Mái ấm tình thương cho chị Bo Bo Thị Trạng, xã Sơn Tân, huyện Cam Lâm

Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng “Mái ấm tình thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Đồng thời, tiếp tục phát huy truyền thống tương ái, với tinh thần lá lành đùm lá rách. Sáng ngày 03/7/2024, Hội LHPN huyện Cam Lâm phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Tổng công ty Điện lực Khánh Hòa tổ chức Lễ bàn giao Nhà Mái ấm tình thương cho chị Bo Bo Thị Trạng – hội viên phụ nữ, xã Sơn Tân.

CL BGMA cho chị Trạng 1.jpg (294 KB)

Căn nhà có diện tích 32 m2, nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cam Lâm hỗ trợ 20 triệu đồng, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện vận động Tổng công ty Điện lực Khánh Hòa hỗ trợ 60 triệu đồng. Tại buổi bàn giao nhà Hội LHPN huyện và Hội LHPN các xã, thị trấn đã tặng các vật dụng sinh hoạt trị giá 5 triệu đồng.

CL BGMA cho chị Trạng 2.jpg (259 KB)

Đây là căn nhà mái ấm tình thương thứ 2 được bàn giao trong năm 2024. Thông qua việc hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương đã giúp gia đình chị Bo Bo Thị Trang ổn định cuộc sống. Có thể nói việc vận động xây dựng nhà mái ấm tình thương đã góp phần giúp cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cam Lâm có điều kiện vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc và gắn bó hơn với công tác hội phụ nữ ở địa phương.

Hội LHPN huyện Cam Lâm