Bầu bổ sung Uỷ viên BCH, BTV, Chức danh chủ tịch Hội LHPN xã Thành Sơn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 3/01/2023, Hội LHPN xã Thành Sơn tổ chức Hội nghị Ban chấp hành bất thường kiện toàn Ủy biên Ban chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Thị Hiền– Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và đồng chí Mấu Minh Dược – Phó Bí thư Đảng ủy xã Thành Sơn.

Với sự tín nhiệm cao của Ban chấp hành, đồng chí Tạ Thị Nhật Ny – Sinh năm 1989 đã trúng cử ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Thành Sơn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thành sơn 2 151914.jpg (1.78 MB)

Chị Tạ Thị Nhật Ny - Chủ tịch Hội LHPN xã Thành sơn nhận nhiệm vụ

Dịp này, Hội LHPN xã Thành sơn đã chia tay đồng chí Nguyễn Thị Tơ – nguyên là chủ tịch Hội LHPN xã Thành Sơn; đồng chí Nguyễn Thị Bạch Út - ủy viên BCH do chuyển công tác khác.

Minh Hải