Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN cơ sở

Trong thời gian 2 ngày (04/4 - 05/4), Hội LHPN thành phố Nha Trang đã phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Hội cơ sở năm 2024.

NT lop BD CBH1.jpg (124 KB)

Tại đây, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban thường vụ Hội LHPN 27 xã, phường; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an thành phố được bồi dưỡng các chuyên đề: Hệ thống Chính trị ở Việt Nam; việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị năm 2024 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác văn phòng và phong trào thi đua; Công tác quản lý nguồn vốn Ngân hàng chính sách xã hội và các giải pháp giảm nợ quá hạn.

Thông qua lớp bồi dưỡng, đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở đã nắm vững chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, của Hội; những quan điểm của Bác gắn thực hành, lý luận với thực tiễn, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; nâng cao trình độ năng lực, chuyên môn nghiệp vụ; đáp ứng với yêu cầu công tác Hội trong thời kỳ mới.

Hội LHPN thành phố Nha Trang