Các cấp Hội Phụ nữ Khánh Hòa thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Biên phòng

* Hội LHPN tỉnh:

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2020) và 31 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2020), sáng ngày 02/3/2020, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn tỉnh. Phát biểu tại buổi gặp, đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga đánh giá cao và cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ thiết thực của bộ đội Biên phòng tỉnh đối với cán bộ, hội viên, phụ nữ trong trong các hoạt động thực hiện Chương trình phối hợp “Vận động phụ nữ tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, biển đảo”, Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 – 2020.

Trong thời gian tới, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh mong muốn và bày tỏ tin tưởng cán bộ, chiến sĩ Biên phòng trong toàn tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống tốt đẹp của người lính mang quân hàm xanh; tiếp tục phối hợp với Hội LHPN tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân; triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình phối hợp; duy trì mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Hội LHPN và các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn tỉnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố khu vực biên phòng.

Hoi LHPN tinh tham va chuc mung Bien phong tinh 2020.JPG (116 KB)

* Hội LHPN thành phố Nha Trang:

Tổ chức đến thăm, chúc mừng Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh và các Đồn Biên phòng: Hải đội 2, Cửa Khẩu, Cầu Bóng, Vĩnh Lương trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Nha Trang tham Bien phong.jpg (89 KB)

Ngọc Tuyền

* Hội LHPN thị xã Ninh Hòa:

Hội LHPN phường Ninh Diêm tổ chức đến thăm Đồn Biên phòng Ninh Hải

Ninh Diem Ninh Hoa tham bien phong.jpg (69 KB)

Huỳnh Thị Thanh Trà

* Hội LHPN thành phố Cam Ranh:

Tổ chức thăm, tặng quà đồn Biên phòng Cam Ranh và Vùng 4 Hải Quân

PN Cam Ranh tang qua Don BP Cam Ranh.jpg (67 KB)

PN Cam Ranh tham Vung 4 Hai Quan.jpg (74 KB)