Cam Lâm: tổ chức “Hành trình về nguồn” năm 2024

Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024). Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ Hội LHPN huyện Cam Lâm nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng thông qua tìm hiểu các khu di tích lịch sử. Tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm cho cán bộ Hội giữa các đơn vị trên địa bàn huyện. Hội LHPN huyện phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Cam Lâm tổ chức hoạt động “Hành trình về nguồn” năm 2024 tại các tỉnh Quảng Nam, TP Đà Nẵng và tỉnh Bình Định trong thời gian 3 ngày, từ ngày 28/8 đến ngày 31/8/2024 cho cán bộ Hội chuyên trách cấp huyện và cán bộ các cơ sở Hội.

Hội LHPN huyện và UBMTTQVN huyện đã ghé thăm Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng nằm trên đỉnh núi Cấm, thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm mẹ Việt Nam anh hùng, một trong những biểu tượng vĩnh hằng cho sức mạnh của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, Đoàn ghé tham quan Phố cổ Hội An - Di sản kiến trúc ấn tượng của Thế giới; tổ chức, giao lưu gặp gỡ cán bộ hội tại Thành phố Đà Nẵng.

CL hành trình về nguồn 2.jpg (217 KB)

Hành trình về nguồn của Hội LHPN huyện Cam Lâm là hoạt động đầy ý nghĩa, đợt sinh hoạt chính trị tập trung trong cán bộ Hội. Qua đó gắn kết tinh thần đoàn kết, hiểu thêm được sự hi sinh cao cả của các bà mẹ, các anh hùng liệt sỹ vì nền hòa bình của dân tộc, nỗ lực cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chung của Hội LHPN huyện nhà.

Hội LHPN huyện Cam Lâm