Cam Linh: Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm 2024

Nhân kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2024) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024, Hội LHN phường Cam Linh tổ chức chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc giữa các chi hội, các gia đình và tuyên dương gia đình hội viên tiêu biểu với chủ đề: “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”.

Cam linh 1.jpg (1.01 MB)

Đến dự buổi giao lưu có chị Trịnh Thị Thu Huyền – PCT Hội LHPN TP. Cam Ranh, đ/c Vũ Thị Yên – Thành ủy viên, BT Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Thị Thanh Dân – PCT UBND – Trưởng ban VSTBPN phường, cùng sự có mặt của 10 cặp gia đình hội viên tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc, các chị thành viên CLB Xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, các chi hội trên địa bàn phường

Tại buổi giao lưu, các chi hội, cùng các gia đình, hội viên đã  chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc về các nội dung như: Văn hóa ứng xử trong gia đình, mâu thuẫn trong gia đình thường gặp và cách giải quyết như thế nào để xây dựng gia đình hạnh phúc bền lâu, một số nguyên tắc chung trong giải quyết xung đột gia đình, các tình huống mâu thuẫn cụ thể trong gia đình và cách xử lý… Đan xen với phần chia sẻ là các tiết mục văn nghệ do các chi hội trên địa bàn phường biểu diễn.

Cam Linh 2.jpg (1.09 MB)

Dịp này, Hội cũng đã biểu dương 10 hộ gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

Cam Linh 3.jpg (1.10 MB)

Hoạt động nhằm tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, hội viên và nhân dân trong việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình; khẳng định vai trò to lớn của gia đình là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người về đạo đức, lối sống lành mạnh và kỹ năng ứng xử trong gia đình; tiếp tục nêu cao và khẳng định tầm quan trọng của tình cảm gia đình. Tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc giữa các chi hội trên địa bàn phường.

Thu Huyền