Cam Ranh chuẩn bị cho công tác Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố lần thứ XIII nhiệm kỳ 2021 - 2026

Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Cam Ranh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tổ chức từ ngày 01-02/7/2021 tại hộị trường Trung tâm sinh hoạt chính trị văn hóa thành phố.

Nhằm chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức thành công Đại hội, Hội LHPN thành phố Cam Ranh đã tiến hành triển khai tốt các phần việc với các nội dung theo hướng dẫn và chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa. Đến nay công tác xây dựng báo cáo chính trị, các văn bản phục vụ đại hội đã cơ bản hoàn thành, công tác chuẩn bị đề án nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021 - 2026 đảm bảo cơ cấu, tiêu chuẩn, độ tuổi đúng theo quy định cũng đã được hoàn tất.

Tại các cơ sở Hội ở các xã, phường đồng loạt tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội với các hình thức tuyên truyền đa dạng như xây dựng tuyến đường hoa, công trình tuyến đường điện năng lượng mặt trời, công trình bê tông hóa tuyến đường nội thị. Nhiều nơi đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội bằng việc thiết thực, vận động người dân bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, phòng chống rác thải nhựa chung tay phục hồi hệ sinh thái tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn… Ngoài ra còn có các pa nô, áp phích, hình ảnh trực quan về các hoạt động của chị em trong nhiệm kỳ qua tại các cơ sở Hội, tạo khí thế thi đua cho nhiệm kỳ mới. Công tác này được chị em thực hiện tốt trong điều kiện đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt sản xuất kinh doanh diễn ra bình thường, đảm bảo an toàn tiết kiệm, bảo vệ môi trường và phòng ngừa có hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần đó, Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Cam Ranh sẽ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động của các cấp Hội Phụ nữ Cam Ranh:

Bảng ảnh chào mừng Đại Hội đại biểu phụ nữ các cấp của Hội LHPN xã Cam thịnh Tây.jpg (1.07 MB)

Bảng ảnh chào mừng Đại Hội đại biểu phụ nữ các cấp của Hội LHPN xã Cam Thịnh Tây

Công trình bê tông hoa tuyến đường nội thị của hội LHPN phường Cam Linh chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.jpg (1.33 MB)

Hoạt động trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của phường Cam Phú.jpg (872 KB)

Hoạt động trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của phường Cam Phú

Hoạt đông trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của xã Cam Bình.jpg (207 KB)

Hoạt đông trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của xã Cam Bình

Quà Tặng cho Tổ phụ nữ Sen Vàng nấu ăn  từ thiện cho phụ nữ  yếu thế.jpg (258 KB)

Quà Tặng cho Tổ phụ nữ Sen Vàng nấu ăn từ thiện cho phụ nữ yếu thế

Tặng quà cho các đồng chí đang làm nhiệm vụ  ở trạm kiểm dịch Covic-19 tại thôn Hòa Diêm xã Cam Thịnh Đông.jpg (144 KB)

Tặng quà cho các đồng chí đang làm nhiệm vụ ở trạm kiểm dịch Covid-19 tại thôn Hòa Diêm, xã Cam Thịnh Đông