Câu lạc bộ Phụ nữ với pháp luật xã Ba Cum Bắc, huyện Khánh Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền về bạo lực gia đình”

Vừa qua, Câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền về bạo lực gia đình”. Tham dự buổi sinh hoạt có ông Tro Xuân Phạm - Phó Chủ tịch UBND xã, bà Mấu Thị Soạn - Chủ tịch Hội LHPN xã và 86 hội viên phụ nữ của trên địa bàn xã Ba Cụm Bắc.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên Câu lạc bộ đã được nghe chị Cao Thị Nương – Chủ nhiệm CLB báo cáo một số nội dung về thực trạng vấn đề bạo lực gia đình trên địa bàn xã trong thời gian qua; ông Linh Quang Tuấn - công chức Tư pháp – Hộ tịch xã tuyên truyền một số nội dung của Luật phòng chống bạo lực gia đình và các giải pháp phòng chống bạo lực gia đình.

Sinh hoat CLB Phu nu vơi Phap Luat .jpg (146 KB)

Nhằm nâng cao hiệu quả mô hình câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật” trên địa bàn xã, trong thời gian tới, Hội phụ nữ tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp với ngành Tư pháp trong công tác tuyên truyền. Phát huy đầy đủ vai trò của CLB “Phụ nữ với pháp luật” trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại cơ sở. Thường xuyên đổi mới các chủ đề, nội dung sinh hoạt phù hợp với nhu cầu của hội viên, phụ nữ, tạo sức lan tỏa đối với các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho phụ nữ, trẻ em và xây dựng một cộng đồng lành mạnh, ổn định trật tự, phát triển về mọi mặt, từng bước xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Minh Hải– Hội LHPN huyện Khánh Sơn